slidethesapphire1

Dự án The sapphire residence có đang bị làm giá như lời đồn?Mặc dù dự án The Sapphire Residence Hạ Long mới đang trong quá trình xây dựng nhưng xoay quanh dự án tiềm năng này có rất nhiều thông tin. Trong đó thông tin nổi cộm nhất chính là việc mức giá căn hộ có thực sự cao ngất ngưởng như lời đồn thổi?
 Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản lại trở nên sục sôi bởi một dự án tiềm năng đó là căn hộ The sapphire residence. Có thể nói đây là một trong những dự án tốt nhất của thị trường bất động sản trong nước. Chưa bao giờ mà người đầu tư bất động sản ở các thành phố khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh lại có cơ hội sở hữu một căn hộ trong mơ như vậy. Nhưng chính vì độ hot của dự án mà xoay quanh nó luôn có những tin đồn khiến người đầu tư hoang mang. Trong đó không thể không kể đến giá bán.

Nhiều người cho rằng một căn hộ The sapphire residence do được hưởng quá nhiều tiện ích đi kèm như hồ bơi 5 sao, quảng trường châu Âu và hàng loạt các tiện ích siêu cấp khác thì chắc chắn giá sàn của mỗi căn hộ này sẽ vượt quá tầm với của người dùng phổ thông.
Tuy nhiên có rất nhiều người đầu tư khá lạc quan với khả năng đầu tư vào dự án Doji Hạ Long này. Nguyên nhân nhóm này đưa ra đó chính là do vị trí xây dựng ở ngoài thủ đô nên giá mặt bằng sẽ không quá cao. Mặt khác với diện tích xây dựng linh hoạt thì dù là 1 dự án căn hộ cao cấp đi chăng nữa cũng sẽ có khá nhiều mức giá phù hợp để người đầu tư lựa chọn.
Nhận định này hiện được cho là có căn cứ nhất bởi căn hộ The sapphire residence là một trong những dự án cao cấp nhưng lại được thiết kế với khá nhiều các diện tích khác nhau từ hơn 50 cho đến tối đa là hơn 100 m2. Như vậy rõ ràng là dù giá thành có lên đến mức vài chục triệu/m2 thì việc có những căn hộ 50 m2 bạn vẫn có thể đầu tư được với mức xoay quanh 1 đến 2 tỷ đồng – một mức giá mà bạn chỉ có thể mua 1 số chung cư thu nhập thấp ở tại thủ đô Hà Nội mà thôi.

Rõ ràng với những tiện ích và vị trí hoàn hảo như trên thì Sapphire residence Hạ Long vẫn xứng đáng là một trong những dự án đáng được quan tâm nhất. Hiện nay giá bán của căn hộ vẫn đang có nhiều biến động tuy nhiên với việc hoàn thiện vào quý 4 năm 2018 thì chắc chắn thông tin chính xác về giá sản phẩm sẽ rất nhanh được công khai.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư một căn hộ tại dự án Doji Hạ Long thì hiện tại đã có thể tham quan trước các căn nhà mẫu để đưa ra quyết định sớm nhất.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh