slidethesapphire1

Nên hay không đầu tư vào dự án Doji Hạ Long trong thời điểm này?Thị trường nhà đất ảm đạm trong những năm vừa qua ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của người đầu tư. Tuy nhiên với một dự án quá hot như The sapphire residence đã khiến không ít người đầu tư rục rịch quay lại với thị trường bất động sản.

Vì sao dự án này lại hot như vậy? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người trong thời điểm hiện tại. Báo chí đưa tin, tên dự án luôn lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn và công cụ Google... là một trong những minh chứng về độ bao phủ của dự án này trong thị trường bất động sản vốn đã ảm đạm.
Không phải tự nhiên mà dự án Doji Hạ Long lại được quan tâm nhiều đến như vậy. Có sự bảo trợ của nhà đầu tư vàng – Tập đoàn Doji thì không có gì ngạc nhiên khi nhiều người quyết định xuống tiền căn hộ Thesapphire residence như vậy. Bởi 1 khi đã có ý định đầu tư bất động sản thì việc chọn lựa một chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố mà người mua quan tâm hàng đầu. Là một thương hiệu vàng bạc đá quý nổi tiếng bậc nhất cả nước, danh tiếng này đã đủ để người mua có thể tin tưởng về sự minh bạch và tiến độ đầu tư xây dựng của dự án này rồi.

Nếu bạn đang có một số vốn nhàn rỗi thì việc cân nhắc mua một căn hộ The sapphire residence chính là một cách đầu tư khôn ngoan nhất trong thời điểm hiện tại. Khi mà lãi suất ngân hàng đang ngày càng giảm, việc đồng tiền mất giá là điều không tránh khỏi. Nếu đầu từ vào dự án này là bạn đã chắc chắn bảo toàn được đồng vốn của mình và sinh lãi ở mức cam kết cao hơn nhiều lần so với việc gửi ngân hàng. Vì sao có thể khẳng định được như vậy?

Thứ nhất chưa có một dự án nào ở Việt Nam lại có vị trí đắc địa đến như vậy. Mặt lưng dựa núi , mặt tiền nhìn ra Vịnh Hạ Long – một vị trí căn hộ không thể phù hợp phong thủy hơn nữa. Mặt khác với sự phát triển của du lịch Hạ Long như vũ bão trong thời gian gần đây thì dù không phải mua để ở bạn cũng có thể dễ dàng kinh doanh căn hộ của mình với nhiều cách khác nhau.

Căn hộ The sapphire residence Hạ Long được thiết kế bởi 100% các kĩ sư nước ngoài. Điều này sẽ bảo đảm cho việc căn hộ bạn chọn sẽ có một vẻ ngoài hiện đại và thiết kế bên trong hợp lý nhất. Sẽ không lo phải rơi vào tình trạng nhận nhà rồi nhưng vẫn phải chi một số tiền không nhỏ để làm lại do thiết kế trong căn nhà quá xấu và bất hợp lý như rất nhiều các dự án đã đi vào hoạt động như hiện nay.
Với những lợi ích tuyệt vời trên thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải đắn đo nên hay không đầu tư dự án Doji Hạ Long đang được mệnh danh “độc nhất vô nhị” này nữa.
Thảo thỏ

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh