slidethesapphire1

Những lý do bạn nên đầu tư căn hộ Sapphire residence Hạ LongNgày nay đầu tư loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đã trở thành một trong những hướng đầu tư mới của thị trường bất động sản Việt Nam.

Nếu như bạn đang mê đắm trước cảnh đẹp nên thơ trữ tình chỉ có ở Hạ Long thì hiện tại bạn đã có cơ hội để sở hữu một căn hộ cao cấp nằm trong dự án Doji Hạ LongThe Sapphire Residence, một dự án bất động sản được mong đợi nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
Hạ Long là một trong những địa phương hiếm hoi ở miền Bắc sở hữu những thắng cảnh đẹp được xếp vào hàng di sản văn hóa thế giới. Nếu lựa chọn sống ở mảnh đất này bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên rất thơ mộng nơi đây.
Mặt khác là một trong những địa phương có diện tích sông hồ và cây cối nhiều nên bạn sẽ được hưởng một không khí mát mẻ và trong lành. Đặc biệt là đối với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì việc sở hữu nhiều cây xanh và sông ngòi sẽ giúp cho thời tiết trở nên dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng bức.

Nếu như bạn chọn đầu tư dự án Sapphire residence thì bạn sẽ là một trong số ít những người được sống trong không khí tuyệt vời ở Hạ Long. Được xây dựng ngay trung tâm Hạ Long, mặt trước hướng về Vịnh Hạ Long nên thơ và tươi đẹp, lưng tựa núi Bài Thơ hùng vĩ. Vị trí này được đánh giá là một trong những điểm đẹp nhất ở Hạ Long – Quảng Ninh trong thời điểm hiện tại.
Đặt chân tham quan các căn nhà mẫu của căn hộ sapphire residence bạn sẽ thấy được những tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án “Dubai thu nhỏ” này. Từng căn nhà, từng góc nhỏ cũng được lưu tâm thiết kế sao cho hợp lý và tiện dụng nhất với người dùng. Khi mua căn hộ tại dự án này bạn sẽ không phải lo về việc thiết kế bất hợp lý hay phải “đập đi xây lại” như các dự án căn hộ phổ thông trên thị trường.
Không giống như các dự án chung cư cao cấp khác, người dùng đều phải chi một khoản ngân sách khá lớn do diện tích mặt sàn của mỗi căn hộ rất lớn, thường rơi vào khoảng 100 m2. Đối với dự án Doji Hạ Long thì khác, bạn có thể lựa chọn linh hoạt các diện tích khác nhau dao động từ 50 cho đến 130 m2.

Căn hộ sapphire residence Hạ Long được khởi công từ đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà trong quý 4 năm 2018. Như vậy tính đến thời điểm này sẽ chỉ còn khoảng 1 năm. Với mật độ xây dựng chỉ ở mức 30%, số lượng các căn hộ không nhiều nên nếu có dự định đầu tư dự án này bạn nên cân nhắc ngay hôm nay.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh