slidethesapphire1

Vị trí dự án The Sapphire Residence Hạ Long


The Sapphire Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có dọc theo đường bờ biển Vịnh Hạ Long, là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới hàng năm được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan du lịch…, từ đây cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các con đường lớn, huyết mạch cũng như khu vực trung tâm thành phố. Đặc biệt với vị trí Sapphire Residence rất gần các khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại nổi tiếng của tập đoàn Sungroup và Vincom như: khu vui chơi giải trí Sunworld, Hạ Long Park, Vincom Hạ Long là một lợi thế vô cùng lớn góp phần đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn bao giờ hết.


Đặc biệt, dự án Sapphire Hạ Long với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn trọn vẹn vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của dự án có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thơ mộng của kỳ quan thiên nhiên thế giới hàng ngày…Cùng với đó là một cuộc sống đầy thịnh vượng và viên mãn cho chủ nhà căn hộ.
+ Phía Bắc : Hướng về phía cầu Bãi Cháy
+ Phía Nam : cạnh dự án Vinhomes Dragon Bay
+ Phía Đông : Tiếp giáp Đường Trần Quốc Nghiễn
+ Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển 


Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh