slidethesapphire1

“Đại gia” đứng sau dự án triệu đô The Sapphire Residence là ai?Chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo cho tính công khai, minh bạch và uy tín của một dự án chung cư nói chung và đặc biệt ở các dự án căn hộ cao cấp như Sapphire Residence Hạ Long.

Một dự án nghìn tỷ như The Sapphire Residence Hạ Long luôn là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Ngoài các phương diện như thiết kế và thi công thì chủ đầu tư – người đứng sau dự án cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu. Bởi đây chính là nhân tố quyết định nhất đến việc chất lượng công trình và độ phủ sóng của dự án.
Đứng sau dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại trung tâm Hạ Long không phải cái tên xa lạ mà chính là Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji Việt Nam. Đây là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường vàng bạc trong nước, tự hào là thương hiệu vàng quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên điều mà ít ai biết tới là Doji cũng là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành khá thành công ở nhiều lĩnh vực và trong đó không thể không kể đến đó chính là bất động sản.
Với uy tín và tiềm lực kinh tế vượt trội, không khó hiểu khi Doji rất được tin tưởng giao trọng trách xây dựng những dự án, công trình trọng yếu. Đáng kể như: Ruby Plaza Hà Nội – một trong những tòa nhà văn phòng và tổ hợp khu thương mại đẹp và hiện đại nhất tại thủ đô Hà Nội.
Không chỉ có mặt ở thị trường phía Bắc mà Doji còn được góp mặt trong rất nhiều dự án đình đám ở Hồ Chí Minh như: tòa Ruby Tower Phan Đăng Lưu hay Opera View... Ngoài ra còn có rất nhiều các dự án đầu tư trọng điểm với nguồn kinh phí hàng ngàn tỷ đồng ở rất nhiều các địa phương trên cả nước.
Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và kinh nghiệm xây dựng những công trình cao cấp... dự án căn hộ Sapphire Residence do tập đoàn Doji đầu tư được đánh giá là một trong những dự án “vàng” của thị trường bất động sản trong nước năm 2017.

Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế, du lịch của thành phố Hạ Long, được thừa hưởng mạng lưới giao thông phát triển lại có thêm hậu thuẫn từ phía chủ đầu tư... không khó đoán khi dự án này đã thu hút được sự quan tâm của người đầu tư ngay từ khi mới ở giai đoạn lên kế hoạch.
Với khát vọng biến The Sapphire Residence trở thành một Dubai thu nhỏ ngay trong lòng Hạ Long, những gì mà chủ đầu tư đã và đang làm được đủ để cho chúng ta thấy giấc mơ lớn này đang trong quá trình được hiện thực hóa.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh