slidethesapphire1

Dự án bất động sản ở Hạ Long – Thừa mà vẫn thiếuHiện trạng bất động sản Hạ Long hiện nay đó chính là việc thừa các loại hình bất động sản đất nền nhưng lại thiếu các dự án căn hộ chung cư và đặc biệt là loại hình căn hộ cao cấp như dự án Sapphire Residence.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở của người dân cũng chuyển hướng từ việc lựa chọn những bất động sản đất nền với nhiều bất tiện sang đầu tư các căn hộ chung cư và căn hộ cao cấp. Ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì việc đầu tư căn hộ chung cư đã trở nên khá phổ biến và là một hướng đi đúng đắn của không nhỏ bộ phận dân cư sinh sống và làm việc tại đây. Nhưng ở các thành phố vệ tinh như Hạ Long thì chưa có sự thay đổi rõ rệt.
Với việc phát triển du lịch biển và nghỉ dưỡng, Hạ Long rất cần đầu tư những dự án căn hộ, nhà liền kề phục vụ cho việc nghỉ ngơi và ngắm biển của du khách. Tuy nhiên ngoài những khách sạn có phần cũ kĩ hiện nay thì những căn hộ dịch vụ kiểu này là chưa có nhiều. Chưa kể đến việc một bộ phận lớn dân cư Hạ Long có được mức thu nhập rất cao từ việc kinh doanh du lịch và thương mại cửa khẩu cũng rất có nhu cầu đầu tư các căn hộ cao cấp ngay tại địa bàn thành phố.

Chính từ những yêu cầu cấp thiết này, tập đoàn Doji đã đi tắt đón đầu và cho ra đời dự án chung cư cao cấp Sapphire Residence Hạ Long. Đây là một trong những mô hình căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hạ Long. Sở hữu căn hộ này khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đầy đủ trong một môi trường sống xanh, đẹp và cao cấp.
Khu đô thị gồm nhà liền kề và căn hộ cao cấp Doji Hạ Long hướng đến đối tượng khách hàng là cư dân tại Hạ Long có nguồn thu nhập cao, đang có nhu cầu tìm đến những vị trí đẹp và cuộc sống hưởng thủ đúng nghĩa ngay tại trung tâm thành phố.
Mặt khác, nếu bạn đang là người muốn đầu tư kinh doanh du lịch cũng có thể cân nhắc đến dự án này. Với vị trí 360 độ hướng ra Vịnh Hạ Long, du khách sẽ được đắm chìm trong không khí thiên nhiên và những cảnh đẹp non nước nên thơ của Vịnh Thiên Đường. Hiện nay Hạ Long đang là một trong những tỉnh dẫn đầu miền Bắc về phát triển du lịch. Chính vì thế mà việc đầu tư các căn hộ cao cấp phục vụ cho việc kinh doanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng đã, đang và sẽ luôn là hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh