slidethesapphire1

Điều gì khiến dự án the The Sapphire Residence Hạ Long hot đến thếThe Sapphire Residence Hạ Long dù chưa chính thức được ra mắt tuy nhiên dự án được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất ở Quảng Ninh tại thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao dự án của tập đoàn Doji lại có độ Hot đến vậy.

The Sapphire Residence Hạ Long là dự án đi đầu

The Sapphire Residence là dự án đi tắt đón đầu về khai thác loại hình nhà ở cao cấp tại Hạ Long. Ở Hạ Long đời sống người dân đang khá cao, có nhiều khách du lịch từ cả trong và ngoài nước. Ở đây cũng có nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Thế nhưng về dự án nhà ở cao cấp lại chưa có. Vì thế dự án Sapphire Hạ Long được đánh giá là dự án tiên phong trong phân khúc này.
Và tất nhiên cái gì mới lạ và độc nhất thì luôn đắt hàng. Chính vì thế mà nếu bạn tiếp tục chần chừ sẽ bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này đấy.

The Sapphire Residence Hạ Long có thể sử dụng vào đa mục đích
Vịnh Hạ Long được biết đến là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hàng năm thành phố thu hút một lượng khách vô cùng lớn đến cả từ trong và ngoài nước đến tham quan và du lịch. Do đo ngoài nhu cầu mua để ở thì khách hàng có thể sở hữu căn hộ vào mục đích kinh doanh cho thuê.
Số lượng căn hộ có hạn
Các căn hộ tại The Sapphire Residence Hạ Long được xây dựng với số lượng giới hạn. Cùng mật độ xây dựng thấp, chỉ 30%. Trong khi phân khúc căn hộ cao cấp ở Hạ Long chưa nhiều thì con số này là khá khiêm tốn.

Mua sớm nhận ưu đãi lớn

Hầu hết các sàn bất động sản đều có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mua sớm ở thời điểm đầu mở bán. Do đó nếu đã thực sự yêu thích và thấy phù hợp bạn hãy nhanh tay đăng kí để sở hữu căn hộ càng sớm càng tốt.

Giá trị đích thực của nó

Và điều cuối cùng khiến chúng tôi khuyên bạn nên mua dự án này ngay từ bây giờ là bởi giá trị đích thực của nó. Một sự án cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng xây dựng và tiện ích. Một thiết kế hoàn hảo. Một vị trí đắc địa…Tất cả làm nên một dự án hoàn mỹ. Vậy thì có lý do gì lại khiến bạn từ chối nó chứ.
Quý khách hàng quan tâm dự án đã có thể đăng kí nhận thông tin chi tiết ngay từ bây giờ để có thể sớm sở hữu cho mình một căn hộ Sapphire Residence đẳng cấp.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh