slidethesapphire1

Những điều cần biết về chủ đầu tư dự án The Sapphire Residence Hạ Long

1. Ch đầu tư ca d án Sapphire Residence là đơn v nào? Tiềm lực ca CĐT như thế nào đ đảm bảo kh năng triển khai d án?
 
* Tp Đoàn DOJI (DOJI GROUP)là mt tập đoàn đa ngành chuyên v nh vực Vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng và BĐS trong đó:
- Lĩnh vực khai thác, sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, trang sc được coi là thế mnh và ch chốt ca Tp Đoàn.Tính đến cuối 2016 Tp đoàn đã phát triển mng lưới các trung tâm, chi nhánh quy mô lớn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam.
- Lĩnh vực tài chính ngân hàng: Năm 2012 Tp đoàn DOJI chính thức tham gia vào nh vực tài chính ngân hàng với việc tr thành cổ đông chiến lược ca ngân hàng TPbank.Tính đến năm 2016 ngân hàng TPbank với sự tham gia ca DOJI đã phát triển vượt bậc v quy mô cũng như tổng tài sản., được tạp chí tài chính nổi tiền  The Asian Banker xếp hng 6 trong TOP10 ngân hàng mnh nhất VN năm 2016 và nằm trong TOP10 ngân hàng được n nhiệm và yêu thích nhất do t chức VNR 500 bình trọn.
- Lĩnh vực BĐS là mt trong nhng nh vực hoạt động trọng yếu ca DOJI . Năm 2014 Doji Land được thành lập đ phát triển các d án BDS mà đã lên kế hoch triển khai.Tính đến thời điểm này Doji Land đã xây dng và phát triển rất nhiều DA BĐS trải dài t bắc vào nam.
- Tp Đoàn Doji Group nhiều năm được trao tng danh hiệu Thương hiệu Quốc Gia  nằm trong TOP3/500
Doanh Nghiệp nhân Lớn nhất VN 2016 ( VNR 500) với doanh thu năm 2016 đạt 42 ngàn t đồng.


2. Ch đầu tư đã phát triển nhng d án nào? Năng lực thực hiện DA ca CĐT?
Doji Land được thành lập t 2014. Hiện tại DOJI Land đã khng đnh được tên tuổi va mình với nhng DA đã đi vào hoạt động như : Ruby Plaza (Hà Nội), OperaView (HCM) , Ruby Tower Phan Đăng Lưu (HCM)
Mt số d án đang triển khai:
- D án Xây dng Khu công nghiệp h tr Nam Hà Nội, huyện Phú Xuyên (Hanssip) với tổng mức đầu tư lên tới trên 21.000 t đồng.
- D án Trung tâm Thương mại và Dch v tổng hợp số 5 Lê Dun, Hà Nội với Tổng mức đầu tư 400 tđồng.
- D án Khu du lịch sinh thái h X Hương, huyện Tam Đo, Vĩnh Pc với Tổng mức đầu tư khong
1.200 t đồng.
- D án đầu tư Khu đô th mới Nam Vĩnh Yên giai đoạn 3 tại thành ph Vĩnh Yên và huyện Yên Lc, tỉnh
Vĩnh Pc với tổng mức đầu tư khong 4.000 t đồng.
- Ngoài ra Doji Land đang tiếp tc lên kế hoch đầu tư các DA khác trên nhiều tỉnh thành ca cả nước và sẽ công b vào các giai đoạn sau.
- The Sapphire Residence là dự án căn h đ đầu tiên ca DojiLand. Với d án này, DojiLand đã hợp tác với các đơn v rất uyn trên th trường như Coteccons, Giám sát Apve, Thiết kế cnh quan WestGreen vv. 


 


Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh