slidethesapphire1

Những điều cần biết về cơ sở hạ tầng dự án Sapphire Residence Hạ Long


1. Bnh viện Vinmec được đưa vào sử dụng thời điểm nào? Vinmec bao nhiêu tng, chiều cao là bao nhiêu và tương đương tng mấy ca tòa nhà?

Bnh viện Vinmec được đưa vào sử dụng năm 2016,
Cung cp diện ch sàn lên tới 28.388,2 m2, bnh viện gm 8 tng nổi, 1 tng hm, cung cp 150 phòng nội trú khép kín.


2. Việc nhà gần bnh viện Vinmec đảm bảo v môi trường sống cho KH không?
Bênh viện Vinmec là bnh viện tiêu chuẩn quốc tê ln đảm bảo v môi trường trong bnh viện cũng như cho cộng đồng dân xung quanh

3. Bến du thuyền d kiến bao gi hoàn thin? Bến du thuyền ch cho du thuyền tham quan vịnh cỡ nh hay cả các du thuyền quốc tế cỡ ln?
Bến du thuyền được quy hoch là bên du thuyền quốc tê kh năng đón các tầu lớn và các du thuyền nhân. CĐT đang đnh hướng phát triển bến du thuyền này với tiêu chuẩn quốc tế phục v thêm cho nhu cu ca người dân chung cư Sapphire Residence nhu cu sở hữu du thuyn.

4. D án gần bến du thuyền sợ nh hưởng tiếng ồn, và ô nhiễm nước do dầu m không? Phương án khắc phục?  
Bên du thuyền đi vào hoạt động phải ln đảm bảo nh an toàn và mquan v môi trường, do đó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống ca dân. Bên cnh đó bên du thuyền còn khiến cho cuộc sông trong khu vực thêm tấp np, làm tăng giá tr tài sản tại d án cho dân  


5. Khu vực xây dng d án là khu vực lấn bin, vậy CĐT biện pháp nào đ đảm bảo an toàn v kết cu móng chống st lún, cũng như các biện pháp phòng chống ngập úng cho khu vực này - đặc biệt vào mùa mưa lũ?
Vì dự án Sapphire Residence Hạ Long nằm trên khu đất lấn biển nên CĐT đã đưa ra nhng phương án thi công cũng như gia cố phần móng cực k chắc chắn với nhng trang thiết b hiện đại đảm bảo ti đa sự an toàn cho ưự án v chất lượng công trình , cao đ coss móng so với mực nước bin.
- H thống móng chắc chắn với hơn 500 tr cc được đóng sâu và lòng đất với đ sâu Từ 25- 70m. Toàn b công trình cc được đ khối lượng bê tông lên tới hơn 24 nghìn khối.
- Nền cao ca khu D án hiện tại cao hơn so với nền đường ven biển khong t 1,5 m đảm bảo khu vực dự án The Sapphire Residence không b ngập úng và nh hưởng ca thời tiết

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh