slidethesapphire1

Những lý do bạn nên đầu tư bất động sản ở Hạ LongHiện nay cùng với những hình thức đầu tư nhà núi như ở Sa Pa thì việc đầu tư những căn hộ gần vịnh như Sapphire Hạ Long cũng đang là một hướng đi đầy mới mẻ.

·        Đầu tư Residence Hạ Long – tận hưởng một cuộc sống trong lành

Tọa lạc ngay tại Bến Đoan cũ, dự án Sapphire Residence có 3 mặt nhìn ra Vịnh Thiên Đường, lưng tựa núi Bài Thơ. Đây được coi là một vị trí “vàng” nhất tại Hạ Long và cũng là một trong nhưng vị trí hiếm hoi được những người tin tưởng thuật phong thủy yêu thích.
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được ở trong một căn hộ vừa có sông vừa có núi. Sông đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào chảy không ngừng vào nơi ở của bạn. Núi tượng trưng cho những thứ bất biến và vững chắc và vĩnh cửu. Những ngôi nhà có được cả hai yếu tố này là một trong những vị trí “trời ban” vừa mang lại lộc tài lại giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, tăng cường sợi dây kết nối cho các thành viên trong gia đình.
Ngoài yếu tố phong thủy thì vị trí đắc địa này còn mang đến cho người đầu tư một cuộc sống xanh và sạch. Gió từ Vịnh Thiên Đường thổi tới sẽ cho bạn trải nghiệm một cuộc sống giao hòa với thiên nhiên tươi mát và trong lành. Đây là một không gian sống khó có thể tìm thấy ở một Hạ Long nhộn nhịp và có nhiều khu vực đang phải gánh chịu bụi than mù mịt.

·        Dự án Sapphire Residence – dự án đầu tư vàng

Nếu như bạn là một người đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì việc lựa chọn dự án Sapphire Doji chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại. Ngành du lịch Hạ Long được dự báo sẽ còn phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong suốt thời gian tới. Chính vì thế mà nhu cầu thuê các căn hộ dịch vụ, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là nhu cầu thực và đồng thời cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Hạ Long có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhưng để đạt đến mức độ căn hộ cao cấp 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì thế khi bạn đầu tư dự án căn hộ chung cư Doji Hạ Long sẽ mở ra cho bạn thêm một hướng đi mới. Đó chính là sử dụng căn hộ này để cho thuê loại hình nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch có điều kiện. 

Một căn hộ với đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao lại có view đẹp nhất nhì Hạ Long. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân nơi đây còn được sống trong một không gian yên tĩnh và hoàn toàn riêng tư. Những ưu điểm vượt trội trên chắc chắn sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Sapphire Residence Hạ Long.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh