slidethesapphire1

The Sapphire Residence – biểu tượng mới của thành phố biểnLà một dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Hạ Long, The Sapphire Residence mang đến cho khách hàng trải nghiệm một cuộc sống chuẩn châu Âu.

·        The Sapphire Residence – tâm huyết của những người con đất Việt

Với ước mơ lớn là biến Hạ Long trở thành một trong những thủ phủ về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có thể sánh ngang với trung tâm du lịch Dubai của thế giới, tập đoàn Doji Hạ Long đã triển khai dự án tổ hợp nhà phố và khu căn hộ cao cấp mang tên Doji Hạ Long.

Dự án này ban đầu thuộc về tập đoàn bất động sản hàng đầu nước ta là VinGroups tuy nhiên sau khi bắt tay vào thi công giai đoạn đầu vào năm 2016 thì đã được chuyển nhượng sang cho tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. Có rất nhiều người cho rằng phi vụ chuyển nhượng này sẽ gây thất vọng bởi Doji được biết đến ở Việt Nam với thương hiệu vàng bạc đá quý chứ không phải bất động sản.
Ít người biết rằng, với ước mơ thay đổi kiến trúc Việt Nam theo khuynh hướng đương đại và độc đáo, Doji đã sớm cho ra mắt công ty Doji Land chuyên chịu trách nhiệm thi công các công trình bất động sản lớn trong nước. Những dự án “khủng” mà Doji land đã tham gia thiết kế, xây dựng và hoàn thiện phải kể đến như tòa nhà văn phòng cao cấp Ruby View (Hà Nội), Opera Plaza (Hồ Chí Minh), Ruby Tower Phan Đăng Lưu (Hồ Chí Minh)... và hàng loạt các công trình mũi nhọn khác trên rất nhiều tỉnh thành.
Với bề dày hoạt động người đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng The Sapphire Hạ Long là một dự án tốt nhất trong thời gian hiện tại.

·        The Sapphire Residence – người con của biển

Tọa lạc ngay tại “trái tim” của thành phố Hạ Long, chung cư Sapphire Residence chính là “gương mặt thương hiệu” của thành phố biển. Chưa bao giờ ở Hạ Long lại xuất hiện những công trình mang đẳng cấp 5 sao như vậy. Đây là cơ hội hiếm hoi để người dân thành phố có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại và đẳng cấp ngay tại chính quê hương của mình.

Ngoài vị trí đắc địa ba mặt hướng ra vịnh Thiên Đường, lưng tựa núi Bài Thơ, căn hộ Sapphire Hạ Long còn được đánh giá cao bởi lối thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Hai tòa nhà cao tận dụng quy tắc phong thủy “song hành” sẽ là một trong những điểm hút tài lộc cho cư dân sinh sống tại đây. Lối kiến trúc kính pha kim loại của tòa nhà cũng góp phần làm xóa nhòa đi sự đơn điệu của những tấm bê tông cốt thép. Ngoài ra với các tấm kính trong suốt khổ lớn bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một góc cảnh đẹp nào của thiên nhiên vùng biển đảo Hạ Long.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh