slidethesapphire1

The Sapphire Residence hứa hẹn mang Dubai về Việt Nam


Nhắc đến Dubai là nhắc đến sự giàu có, xa xỉ và đẳng cấp. Với dự án chung cư cao cấp The Sapphire Residence, tập đoàn vàng bạc đá quý Doji ha hẹn sẽ thu nhỏ Dubai về đặt trọn ở vịnh Hạ Long.
 Hạ Long Miền đất hứa - nơi thích hợp để xây dựng The Sapphire Residence
Hạ Long được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta. Không chỉ có cảnh quan biển tuyệt đẹp, Hạ Long còn được đánh giá là một cái nôi kinh tế xã hội ở miền Bắc nước ta. Nơi phát triển dịch vụ du lịch, thương mại nhất nhì nước.
Nơi đây hội tụ đủ cả về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sự phát triển kinh tế vượt trội. Ở Hạ Long ngày càng xuất hiện nhiều “đại gia” giàu có và chịu chơi. Thế nhưng có một điểm bất hợp lý là ở đây còn có rất ít các dự án nhà thuộc phân khúc cao cấp.
Chính những điểm hội tụ trên là  nền tàng tuyệt vỏi cho sự ra đời của dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

The Sapphire Residence - một DuBai thu nhỏ

Với mong muốn mang sự sang trọng đẳng cấp ở Dubai về với giới thượng lưu Việt Nam. Chủ đầu tư quyết định xây dựng  Dự án Doji Hạ Long thành một điểm sáng ở Quảng Ninh.

Trước tiên về thiết kế, The Sapphire Residence sẽ được thiết kế dưới dạng các căn hộ – shophouse cao cấp, sang trọng. Dự án được đầu tư đầy đủ các tiện ích – dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là một tổ hợp đẳng cấp có một không hai ở Hạ Long.
Thứ 2 là về tiện ích, The Sapphire Residence Hạ Long chắc chắn sẽ hội tụ được những tiện ích thời thượng độc đáo bậc nhất ở. Cụ thể về tiện ích trong nhà sẽ có đủ như: thư viện, bể bơi 4 mùa trong nhà, Cigar bar & Wine Lounge đẳng cấp, Phòng chơi dành cho trẻ em... còn về tiên ích ngoài trời không thể không nhắc tới Yoga ngoài trời, đồi vọng cảnh, vườn nướng BBQ, vườn chơi cờ, cafe sân vườn, vườn đọc sách, vườn nhiệt đới...
Với những tiện ích đó tổ hợp này không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng cao cấp. Bạn có thể thoả sức bơi lội, chơi thể thao hay nghỉ ngơi ăn uống tại nhà hàng cao cấp.
Với hàng loạt ưu điểm nổi bật kể trên, The Sapphire Residence Hạ Long hứa hẹn sẽ gây bão khi mở bán. Dù là có nhu cầu mua ở hay đầu tư thì nó đều thích hợp. Bởi hàng năm Hạ Long thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch. Nhu cầu thuê các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp chắc chắn sẽ rất cao. Hơn thế kinh tế Hạ Long liên tục phát triển nhanh trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn đầu tư dưới dạng bất động sản thì đây cũng là lựa chọn hợp lý.
Với mật độ xây dựng chỉ 30% với 2 tòa nhà chính, và số lượng căn hộ Sapphire Residence không nhiều. Vì thế hãy nhanh tay đăng ký để có thể sở hữu một căn hộ phong cách Dubai ngay tại Việt Nam nhé.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh