slidethesapphire1

MLand độc quyền phân phối chính thức dự ánThe Sapphire ResidenceThe Sapphire Residence là một trong những dự án cao cấp nhất của thành phố Hạ  Long, dự án căn hộ Doji Hạ Long hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của người đầu tư đặc biệt là về giá bán.

·        Cơ hội kinh doanh vàng từ dự án Doji Hạ Long

Là một dự án nổi bật nhất của tập đoàn Doji trong năm 2017, Chung cư Sapphire Residence mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho bạn:
Trước bối cảnh doanh số về du lịch của Hạ Long tăng đột biến, nhu cầu về căn hộ dịch vụ và căn hộ khách sạn luôn là một “cơn khát”. Khách sạn ở Hạ Long có khá nhiều nhưng đa phần kinh doanh theo hình thức tư nhân nhỏ lẻ. Mặt khác căn hộ cao cấp như dự án Doji Land Residence thì chỉ có 1.
Chính vì vậy đầu tư dự án này tức là bạn đã đi đầu xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn Condotel – một trong những loại hình kinh doanh khách sạn – du lịch thành công bậc nhất thế giới.
Mặt khác, dự án căn hộ Sapphire Residence tọa lạc ngay ở vị trí vàng cuối cùng của Hạ Long. Dự kiến trong nhiều năm tới, giá trị bất động sản ở khu vực này chỉ có tăng mà không giảm. Đầu tư vào đây bạn sẽ không những bảo toàn nguồn vốn của mình mà chắc chắn sẽ còn có thể sinh lời bền vững thông qua bất động sản này.

·        Thông tin chính thức về giá bán Sapphire Residence Hạ Long

Là một siêu dự án nhưng giá bán của dự án Doji Hạ Long lại được đánh giá là khá mềm và chấp nhận được với mặt bằng nhà đất Hạ Long. Mức giá khởi điểm của dự án là từ khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 50 m2 (giá bán đã bao gồm VAT). Như thế với mức thu nhập trung bình 1 gia đình khoảng 15 triệu/ tháng là bạn đã có cơ hội sở hữu bất động sản trong mơ này.

Chỉ với 25% giá trị căn hộ, tức là khoảng 350 triệu đồng là bạn đã có thể đặt mua căn hộ. Gói vay được ngân hàng ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. Tuy không phải nhà ở chính sách nhưng dự án Sapphire Residence Hạ Long được ngân hàng ưu đãi cho vay lên đến 25 năm.
Như thế không cần phải mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với view nhìn ra vịnh Thiên Đường. Không chỉ mang lại cho bạn không gian sống đẳng cấp mà còn có thể kinh doanh với lợi nhuận ổn định trong bối cảnh bất động sản đóng băng. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản thì chung cư Sapphire Residence chính là dự án tiềm năng bạn không thể bỏ qua.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh