slidethesapphire1

The Sapphire Residence – sống cho hiện tại, hướng đến tương laiThe Sapphire Residence là một trong những dự án cao cấp bậc nhất của Hạ Long ở thời điểm hiện tại, dự án Doji Residence hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp ngay trong lòng thành phố Hạ Long.

 The Sapphire Hạ Long – Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất hiện nay

Là một trong những dự án căn hộ đắt giá, chung cư Sapphire Residence mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại ở những căn hộ hạng A+. Cư dân đô thị này sẽ được hưởng những tiện ích và môi trường sống tuyệt vời:
-         Mật độ xây dựng thấp chỉ 29%. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ hàng xóm như các chung cư bình dân khác. Hơn thế nữa sẽ không xảy ra tình trạng quá tải các tiện ích do có nhiều người cùng sử dụng. Mật độ xây dựng thấp để nhường chỗ cho các thảm thực vật và cây xanh trong nội đô. Chính vì thế mà người dùng sẽ nhận được cuộc sống xanh bậc nhất, xóa bỏ mọi mệt mỏi từ cuộc sống đô thị ồn ào.

-         Bạn có thể tìm thấy tất cả những tiện ích cần thiết ngay bên trong khu đô thị cao cấp này như: hồ bơi kính cường lực trên không, bar, hệ thống chăm sóc sắc đẹp và y tế toàn diện, các trung tâm Gym và thể thao... Ngoài ra còn vô vàn các khu vực chức năng khác được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Dự án Doji Hạ Long – Đón đầu xu thế của tương lai

Với bối cảnh bất động sản đang đóng băng và căn hộ chung cư xuống giá thê thảm, nhưng có rất nhiều người quan tâm và quyết định đặt mua dự án Sapphire Residence bởi khá nhiều lí do:
-         Thứ nhất, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư là công ty vàng bạc đá quý Doji – một thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường.

-         Đây là một trong những dự án đi theo hướng đầu tư bất động sản mới thay vì loại hình truyền thống. Sapphire residence Hạ Long hướng đến loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng kiêm đầu tư hiệu quả. Được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong những địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc nước ta nên nhu cầu thuê và sử dụng căn hộ dạng này là vô cùng dồi dào.
-         Là một trong những dự án cao cấp và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực đầu tư nhưng dự án Doji Hạ Long lại có rất nhiều phương án hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán trước tiến độ...
Với những ưu điểm tuyệt vời trên, có thể khẳng định căn hộ Sapphire Residence là một trong những dự án tốt nhất ở thời điểm hiện tại cả cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh