slidethesapphire1

Những ưu điểm vượt trội khi mua căn hộ ở dự án Doji Hạ LongThe Sapphire Residence là một trong những bất động sản cao cấp đầu tiên ở Hạ Long, dự án này dành được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản trong nước. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước đóng băng nhưng những giao dịch cũng như tìm hiểu thông tin về căn hộ Sapphire Residence lại ngày càng nhiều bởi các lý do sau:

-          Vị trí đắc địa – khả năng sinh lời cao

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây chính là một cơ hội đầu tư lớn nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như hiện nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm khá nhiều vì giá cả của tất cả các trang thiết bị đã không còn ở mức như thời điểm hiện tại.
Vàng là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lời trong thời điểm hiện tại vì trong thời gian gần đây, giá vàng nước ta đã không có những biến đổi nhiều. Chính vì vậy mà bất động sản luôn là một kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao nhất trong thời gian ngắn. 

SapphireResidence Hạ Long được nhiều người quan tâm bởi nằm ở vị trí đắc địa – bên cạnh kì quan Vịnh Thiên Đường, là một trong những “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn tăng trưởng ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát.
Chưa kể bảo toàn được tài sản bạn còn có thể hưởng lợi nhuận ròng lên đến 10% giá trị của căn hộ theo từng năm từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

·         Giá và những ưu đãi khi chọn mua căn hộ Doji Hạ Long

Khởi điểm với mức giá chỉ 1 tỷ 1 bạn đã nhận được một căn hộ The Sapphire Residence – bên cạnh kì quan với thời gian sử dụng mãi mãi.
Là một trong những dự án cao cấp nhưng căn hộ này cho bạn có thể vay vốn mua nhà lên đến 70% tức là chi cần 350 triệu trong đợt đầu tiên là bạn đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp này và được trả khoản vay lên đến 25 năm.

Mặt khác những khách hàng mua nhà theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được chủ đầu tư dự án Doji Hạ Long sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn trực tiếp trên tổng tiền thanh toán.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh