slidethesapphire1

Bất động sản Hạ Long phát triển nhờ cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện

Hiện nay, thành phố biển Hạ Long thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nhờ hàng loạt công trình giao thông, hạ tầng trọng điểm đi vào hoạt động.

Sau khi triển khai quy hoạch mới gần 5 năm, với tốc độ đô thị hóa nhanh, Hạ Long đã có bước phát triển mạnh cả về kinh tế và xã hội. Theo đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội và dịch vụ phát triển nhanh chóng, bộ mặt đô thị cũng được thay đổi theo hướng hiện đại.
Tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng mới được thông xe giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển

Bên cạnh đó, một loạt công trình giao thông, hạ tầng trọng điểm sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Vào ngày 2/9 sắp tới, tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng dài 24,6km, rộng 25m được thiết kế 4 làn xe, vận tốc tối đa 100km một giờ dự kiến sẽ đi vào hoạt động. Nhờ hoạt động này, thời gian di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long được rút ngắn đáng kể chỉ còn 90 phút

Được biết, dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (đoạn từ Vincom đến đường rẽ ra cảng Bến Đoan) cũng đang bước vào giai đoạn chọn lựa nhà thầu xây lắp công trình với tổng mức đầu tư lên tới 350 tỷ đồng.

 Thời gian gần đây, tỉnh Quảng Ninh cũng thúc đẩy tăng cường đổi mới về hạ tầng của Hạ Long như hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục, đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả; đường sắt cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Móng Cái...

Theo các chuyên gia bất động sản, bất động sản khu vực này cũng có khả năng phát triển phát triển vì kế hoạch phát triển hạ tầng sẽ một đổi mới trong tương lai. Tại đây các chủ đầu tư bắt đầu thực hiện xây dựng các công trình quy mô lớn. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng đang khá quan tâm về những căn hộ chung cư cao cấp và biến nơi đây dần trở thành "ngôi nhà thứ hai".

Theo ý kiến đại diện DOJILand, trong khai thác kinh doanh các nhà đầu tư cần linh hoạt hơn: nên cho thuê AirBnB, làm homestay mùa du lịch và thay đổi mục đích sử dụng khi cần. Nhờ hệ thống pháp lý rõ ràng và có sổ đỏ dài lâu, kế hoạch này giúp giữ vốn an toàn hơn.
Nhu cầu đầu tư căn hộ cho thuê tại Hạ Long được các nhà đầu tư rất quan tâm trong thời gian qua

Đại diện còn ý kiến rằng, ngày nay, nhờ ưu điểm lợi thế của hầm Cửu Lục và việc quy hoạch mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cùng công trình mở rộng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, khu bao biển Bến Đoan được đánh giá là khu vực tiềm năng mới của Hạ Long

Vào năm 2017, tại khu vực Bến Đoan, tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cũng ra mắt dự án căn hộ hạng A The Sapphire Residence. Với tầm nhìn đẹp, dự án sở hữu đến 68 tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế. Được biết theo lời của chủ đầu tư, dự án mà người đầu tư sở hữu có sổ đỏ căn hộ lâu dài, lại được tận hưởng hệ thống tiện ích hạng sang và không gian sống sang trọng.

Đại diện chủ đầu tư cho rằng "Hội tụ những yếu tố thuận lợi, thời gian này khách đầu tư sở hữu căn hộ The Sapphire Residence sẽ được hưởng ưu đãi từ sự phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố Hạ Long cũng như Quảng Ninh",
View biển từ lô gia căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long

Vào quý IV/2018, chủ đầu tư The Sapphire Residence sẽ nhanh chóng hoàn thiện nội thất và hoàn thành cảnh quan xung quanh để bàn giao cho khách hàng.

Đặc biệt từ ngày 1/8, để thu hút khách hàng, chủ đầu tư DOJILand đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi đặt mua căn hộ với nhiều quà tặng như gói thiết bị điện tử lên đến 30 triệu đồng, miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý, chiết khấu 1% khi mua 2 căn hộ trở lên. Vừa đảm bảo cho khách hàng mua được căn hộ với giá ưu đãi nhất, lại vừa mang đến không gian sống sang trọng bậc nhất.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh