slidethesapphire1

Có nên mua Condotel tại dự án Best western premier sapphire Hạ Long


Theo thống kê của Tổng cục Du lịch và Sở văn hóa của tỉnh Quảng Ninh, số lượng du khách trong nước và quốc tế đến Hạ Long trong năm 2017 vừa qua đã tăng rất mạnh kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của loại hình căn hộ Condotel. Nếu như quý vị đang cân nhắc có nên đầu tư dự án condotel Best western premier sapphire Hạ Long thì không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây là những điều cần lưu ý trước khi đầu tư condotel tại dự án Best western premier sapphire Hạ Long.

1/ Vị trí độc tôn

Best western premier sapphire Hạ Long sở hữu cho mình một vị trí độc tôn ngay tại trung tâm của thành phố Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Đây là tiền đề để đảm bảo nguồn cung khách du lịch lớn và đều đặn đến nghỉ dưỡng tại dự án. Bên cạnh đó án còn nằm ngay tại trung tâm kết nối của hệ thống hạ tầng giao thông khu vực, giúp kết nối thuận tiện đến các khu giải trí, du lịch nổi tiếng trong khu vực.

2/ Chủ đầu tư uy tín

Dự án Condotel Sapphire Hạ long này được đầu tư và phát triển bởi DojiLand – một thương hiệu bất động sản nổi tiếng thuộc tập đoàn Doji. Trong năm 2017, tổng doanh thu của tâp đoàn đạt 45.000 tỷ, đứng TOP 3 doanh nghiệp tư nhân có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam. Đây như một lời khẳng định về uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng của sản phẩm khi đến với Best western premier sapphire Hạ Long.

3/ Đơn vị vận hành uy tín

Thứ 3, Khi mua Condotel tại dự án, các nhà đầu tư tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ, thì đơn vị quản lý vận hành của dự án sẽ là Best Western Premier. Đây là một trong 10 đơn vị vận hành khách sạn resort lớn nhất thế giới với hơn 45.000 khách sạn. Với úy tín của Best Western Premier, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm lợi nhuận bền vững từ việc cho thuê căn hộ condotel.

4/ Đa dạng tiện ích, dịch vụ

Thứ 4, chủ đầu tư DojiLand đã mang đến cho dự án một hệ thống các tiện ích đẳng cấp với 25 tiện ích ngoài trời và 12 tiện ích trong nhà, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng tầm thương gia bên trong cho từng căn hộ.

5/ Tầm nhìn Panorama view vịnh Hạ Long thơ mộng

Với thiết kế mang tính sang trọng và đăng cấp, thì mỗi căn hộ bên trong dự án đều sở hữu cho mình một tầm nhìn Parama vô giá để có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mang đến một khung cảnh đẹp lung linh trong tầm mắt. Tầm nhìn vô giá này hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án Best western sapphire Hạ Long những giá trị về nghĩ dưỡng và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

6/ Dự án condotel hiếm hoi sở hữu lâu dài

Dự án condotel Sapphire tại Hạ Long là một trong những dự án hiếm hoi hình thành được đơn vị ở cho loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và cấp sổ đỏ lâu dài, đây là một đặc điểm nổi bậc gây chú ý đối với nhiều nhà đầu tư. Với quyền sở hữu lâu dài của mình, các khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ Condotel của mình bất cứ khi nào, đây là yếu tố khẳng định tính thanh khoản cực kỳ cao khi đầu tư dự án.

7/ Mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Khi sở hữu cho mình một căn hộ condotel tại dự án, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được cam kết mức lợi nhuận lên đến 85% từ chương trình cho thuê và đặc biệt là khả năng sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

8/ Hỗ trợ ngân hàng với lãi suất hấp dẫn

Đối với những nhà đầu tư còn thiếu vốn trong thời điểm hiện tại, thì các nhà đầu tư được hưởng chính sách ưu đãi đến từ các chủ đầu tư là hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn 18 tháng.

9/ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí

Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các nhà đầu tư và khách hàng, đặc biệt khi mua căn hộ quý vị được tặng 15 đêm/ năm trải nghiệm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình.
Những lý do trên đã phần nào giải thích cho nguyên nhân gây “hot” trong giới đầu tư của dự án Best western premier Sapphire Hạ Long thời gian qua.

Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh