slidethesapphire1

Đơn vị vận hành của Best western premier sapphire Hạ LongDự án Condotel Best western premiersapphire Hạ Long đang là một điểm nóng của thị trường khu vực Hạ Long và được nhiều các nhà đầu tư quan tâm sau khi “lộ diện danh tính” của đơn vị vận hành dự án này.

Vậy đơn vị vận hành Best western premier sapphire Hạ Long là ai? Tại sao lại được quan tâm nhiều đến như vậy? Dưới đây là những thông tin chi tiết về đơn vị vận hành này để các nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về dự án condotel Sapphire Hạ Long này.

Tập đoàn Best Western

Theo xác nhận từ phía chủ đầu tư, đơn vị vận hành chính thức của dự án Best western premier sapphire Hạ Long sẽ là Tập đoàn Best Western.

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin với mô hình là một hệ thống bao gồm các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã chính thức trở thành một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp không khói này với 699 khách sạn thành viên và hơn 35.000 phòng, đã đem về nhiều nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều nhà đầu tư.
Hiện tại, Best Western là một tập đoàn chuyên quản lí khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Hoa kỳ. Nằm trong 10 đơn vị quản lí lớn nhất thế giới được các tập chí hàng đầu bình chọn. Best Western hiện đang hoạt động ở hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn liên kết với nhau tạo một hệ thống vô cùng lớn mạnh và quy mô số lượng nhân viên lên đến 1.200 người.
Đến tháng 3 năm 2001, Best Western đã chính thức mở văn phòng chi nhánh đại diện khu vực Châu Á tại Thái Lan và đây là văn phòng quan hệ trực tiếp với các chủ đầu tư trong khu vực Thái Bình Dương.
Hiện tại Best Western có 3 cấp độ của sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn khác nhau: Best-Western Best Western với hê thống tiện ích - dịch vụ  3 sao, Best Western Plus đẳng cấp 4 sao và Best Western Premier - thương hiệu đẳng cấp 5 sao.

Thương hiệu 5 sao của Best Western

Best Western Premier hiện đang là một thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các chuổi thương hiệu của tập đoàn. Hiện tại, Best Western Premier đang vận hành và quản lí 140 khách sạn trải đều khắp trung tâm lớn tại Châu Âu và Châu Á, mang đến cho du khách trãi nghiệm hoàn hảo với hệ thống các tiện ích, dịch vụ sang trọng, nổi bậc như:
·        Bar ăn uống tại chỗ và cocktail
·        Bữa sáng miễn phí
·        Internet tốc độ cao miễn phí
·        Trung tâm thương mại
·        Máy pha cà phê / trà trong phòng
·        Khăn trải giường và khăn tắm cao cấp
·        Tiện nghi phòng tắm sang trọng
·        Hồ bơi
·        Két trong phòng
·        Lò vi sóng trong phòng và tủ lạnh
·        Phòng họp và phòng họp…
Với hệ thống các tiện ích đẳng cấp, bên cạnh đó là sự phục vụ tận tình và nhiều đặc điểm nổi bậc khác, các khách sạn và resort mang thương hiệu Best Western Premier luôn chính là điểm tạo nên sự đến hấp dẫn của du khách.
Best Western đã chính thức bước chân vào thị trường Việt nam từ tháng 8 năm 2008  và hiện đang là đơn vị quản lí vận hành của rất nhiều các khách sạn resort nghỉ dưỡng như FLC Grand Hotel Quảng Bình, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, ….

Đơn vị vận hành uy tín

Tại thị trường Việt Nam, Best Western hiện đang quản lí điều hành rất nhiều các khách sạn, resort trên khắp cả nước và đăc biệt tạp trung ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Best Western Dalat Plaza Hotel tại Đà Lạt, Best Western Premier Indochine Palace Huế, Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort tại Vũng Tàu, Best Western Hòn Tằm Resort & Residence tại Nha Trang, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc….
Và đặc biệt hơn, hiện tại thương hiệu 5 sao này đã ký kết hợp tác với tập đoàn Dojl - chủ đầu tư của dự án Best western premier sapphire Hạ Long trở  thành đơn vị vận hành của dự án này.

Sự hợp tác này càng khẳng định thêm ý chí và sự quyết tâm của tập đoàn Best Western tại thị trường Việt Nam. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các khách sạn và resort do tập đoàn quản lí mà cụ thể là dự án condotel Best western premier sapphire Hạ Long sẽ phát triển ổn định, bền vững mang đến một nguồn danh thu ổn định cho nhà đầu tư.
Dự án Best Western Premier✅Sapphire Hạ Long✅tổ hợp 2 tòa condotel và chung cư đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với vị trí độc tôn đắc địa tại bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh